Weibo Gaming công bố đội hình chính thức với sự bổ sung của trợ lý HLV Easyhoon

wbg Weibo Gaming công bố đội hình chính thức với sự bổ sung của trợ lý HLV Easyhoon

Như vậy là Weibo Gaming đã công bố đội hình chính thức để chinh chiến LPL mùa xuân 2022. Sau TheShy, Easyhoon sẽ là cái tên tiếp theo gia nhập Weibo Gaming với vai trò trợ lý HLV.

Lpl mùa xuân 2022 chỉ còn ít ngày nữa sẽ chính thức bắt đầu thi đấu và ngay bây giờ, các đội cũng đã thống nhất đội hình trong giải đấu mới. Tuy nhiên, vài đội vẫn còn đang trong thời điểm kiện toàn nốt BHL của mình và trong đó có Weibo Gaming. Lý do là vì họ đang có 2 ngôi sao là TheShy và Sofm trong đội hình.

Zeros mượn SofM để "cà khịa" TheShy, bị người hâm mộ "phản damage" cực sâu  cay
TheShy và Sofm sẽ là 2 ngôi sao của WBG

Vừa qua, WBG đã công bố thành viên kế tiếp tham gia vào đội tuy nhiên là ở vai trò trợ lý HLV. Đó chính là cựu thành viên của SKT T1 Easyhoon. Thật ra, Easyhoon không phải là một người xa lạ với WBG. Anh đã là trợ lý HLV từ thời đội tuyển còn mang tên SN. Tuy nhiên, LPL mùa xuân 2022 lần này mới là lần đầu tiên Easyhoon có cơ hội được làm việc cùng với Sofm. Với sự bổ sung từ Easyhoon, đội hình của WBG sẽ bao gồm những cái tên sau:

Ban huấn luyện:

  • Quản lý: SuFan
  • Team leader: Syuan / Thông dịch viên: Juni
  • HLV trưởng: Maizijian
  • Trợ lý HLV: Easyhoon và Eimy

Đội hình thi đấu:

  • Đường trên: TheShy / Decade
  • Đi rừng: SofM
  • Đường giữa: Angel
  • Xạ thủ: huanfeng
  • Hỗ trợ: SwordArt / ON
WBG官方:Easyhoon加入教练组成为WBG副教练-直播吧zhibo8.cc
Sự gia nhập của Easyhoon sẽ hoàn thiện đội hình của WBG

Nhìn vào những cái tên ở trên, có thể thấy WBG sẽ là một đối thủ đáng gờm cho các đội tuyển khác ở mùa giải sắp tới. Trợ lý HLV Easyhoon sẽ đảm nhận vai trò hỗ trợ hai HLV là Maizijian và Eimy trong các công việc như huấn luyện, trao đổi, phân tích trận đấu. Ngoài ra, anh có thể cũng phải tạo ra sự kết nối giữa các thành viên trong đội, đặc biệt là TheShy và Sofm.

Việc WBG công bố đội hình chính thức với những sự bổ sung chất lượng như Easyhoon cho thấy rằng mục tiêu của họ còn hơn cả chức vô địch và thậm chí là hướng tới Asian Games 2022. WBG cũng cần chú ý rằng các đội tuyển khác cũng đang sở hữu những đội hình rất mạnh mẽ. Vì vậy hành trình chinh phục những danh hiệu của WBG sắp tới sẽ rất khó khăn, các fan hâm mộ có thể theo dõi và cổ vũ WBG theo bảng lịch thi đấu dưới đây nhé.

Chi tiết lịch thi đấu SofM và WBG tại vòng bảng LPL mùa Xuân 2022
Lịch thi đấu của WBG tại LPL mùa xuân 2022

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.