VCS mùa đông 2021: Sau 2 chiến thắng ở tuần 3 thì SE bất ngờ trắng tay ở tuần này

sbtc0 VCS mùa đông 2021: Sau 2 chiến thắng ở tuần 3 thì SE bất ngờ trắng tay ở tuần này

Tưởng chừng như SBTC Esports (SE) đã lấy lại được phong độ sau 2 chiến thắng trước SGB và TF thì tuần này họ đã trắng tay khi để mất điểm trong các trận đấu với TS và GAM.

VCS mùa đông 2021 đã đi vào những trận sau cùng của vòng bảng. Tuy nhiên, đã sớm đoán biết được 3 đội tuyển sẽ tham gia ở vòng playoffs để ganh đua danh hiệu quán quân. Ba đội này  là GAM Esports, Cerberus Esports và Luxury Esports. Trong đó, LX đang thi đấu rất ấn tượng và cam kết sẽ trở thành đối thủ sáng giá để thử thách kỹ năng của GAM và CES.

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản
GAM hiện tại đang quá mạnh và hoàn toàn trên cơ SE.

 

Trong số những cái tên đang nỗ lực cạnh tranh một suất vào top 4 để đánh playoffs, SBTC Esports dường như đang bị các đội khác bỏ xa. Trận thua trước GAM thì không có gì quá đáng trách bởi các thành viên của GAM hiện tại đang sở hữu phong độ quá cao và thậm chí họ đang cạnh tranh ngôi vô địch với CES. Tuy nhiên, thua một đội đang ở nhóm dưới như team Secret thì thật sự là đáng trách. Hơn nữa, SE cũng đã có những lợi thế trong khâu đi đường nhưng sự bất cẩn của các thành viên trong các pha giao tranh đã từ từ dâng chiến thắng cho Team Secret.

Với 2 trận thua này, cánh cửa để bước vào playoffs đối với SE dường như đã hết khi mà SGB đã có chiến thắng trước TF. Tuy nhiên vẫn còn một tia hi vọng mong manh cho SE, đó là trường hợp SGB để thua GAM và CES trong khi SE thắng hết các trận còn lại. Nếu trường hợp này xảy ra thì SE sẽ đi tiếp vào playoffs, nhưng để thua trước một đội tuyển đang yếu như TS thì việc thắng BTS hay LX thật sự là khó khăn lớn với SE ở thời điểm hiện tại.

vcs 1112 VCS mùa đông 2021: Sau 2 chiến thắng ở tuần 3 thì SE bất ngờ trắng tay ở tuần này
Cơ hội vào playoffs của SE là rất thấp

SE sở hữu một lượng fan hùng hậu ở VCS nên việc họ có những trận thua đáng tiếc như thế này khiến nhiều người thất vọng. Người buồn nhất có lẽ là Thầy giáo Ba và các thành viên của tổ đội streamer SBTC. Hi vọng thầy Sergh sẽ có những điều chỉnh kịp thời để giúp SE có thể thi đấu một cách ổn định hơn trong thời gian sắp tới.

 

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.