Titanfall sẽ chính thức dừng bán kể từ ngày hôm nay

tt Titanfall sẽ chính thức dừng bán kể từ ngày hôm nay

Respawn Entertainment thông báo rằng Titanfall sẽ không còn được bán trên các cửa hàng online nữa, và tựa game này cũng sẽ bị loại khỏi các dịch vụ đăng ký.

Titanfall chắc chắn đã tạo nên một trong những tựa game battle royale hay nhất hiện tại. Tuy nhiên những fan của tựa game gốc than phiền rằng Respawn Entertainment đã đi quá xa so với nội dung của bản gốc trước đây. Không may cho các fan của bản Titanfall gốc là Respawn Entertainment không có ý định phát triển game theo hướng này.

Xem ảnh nguồn

Những fans của Titanfall đã lên tiếng về việc họ muốn thấy một bản Titanfall 3 cuối cùng. Tuy nhiên cho đến thời điểm hiện tại, Respawn Entertainment chưa chia sẽ bất kì thông tin quan trọng nào về khả năng dự án này có thể được thực hiện. Trong khi những tựa game battle royale khác như Apex Legends vẫn phát triển mạnh thì Titanfall có vẻ đang chật vật trong việc duy trì game.

Respawn Entertainment viết trên Twitter hôm nay rằng bản Titanfall nguyên gốc đang bị gỡ khỏi các cửa hàng game online ngay lập tức. Trong khi Respawn nhấn mạnh rằng Titanfall là một phần quan trọng của công ty thì đã có nhiều vấn đề liên quan đến máy chủ game gây ra bởi hacker và các cuộc tấn công DDoS cũng như là sự suy giảm người chơi trên các nền tảng như Steam đã làm Respawn xao nhãng.

Xem ảnh nguồn

Trước đó, chúng ta đã biết rằng thật sự còn rất ít người làm việc với Titanfall. Những nhà phát triển này đang có xu hướng chuyển sang làm việc cho Apex Legends, một tựa game vẫn đang có đà phát triển khá tốt.

Trong khi rất nhiều người chơi của Titanfall chắc chắn rằng đang tận hưởng Apex Legends, yêu cầu ra mắt một phần tiếp theo của dòng game Titanfall đã bị bỏ mặc suốt nhiều năm. Fan đã chờ đợi 5 năm kể từ khi Titanfall 2 ra mắt và vẫn chưa có dấu hiệu của Titanfall 3. Những máy chủ của Titanfall đáng lẽ ra phải có thể duy trì sự ổn định cho người chơi trong tương lai gần nhưng có vẻ những cuộc tấn công của các hacker đã dần làm chúng trở nên bất ổn.

Hiện tại, đa số phản hồi cho thông báo của Respawn có vẻ như đều tỏ rõ sự thất vọng. Nhiều người đã chỉ ra rằng bản Titanfall nguyên gốc đã ra mắt được 7 năm và còn nhiều người vẫn đang chơi nó bất chấp những tiêu cực mà game mang lại. Những người khác thì lo lắng rằng Titanfall 2 có thể sẽ phải chịu chung số phận với người tiền nhiệm trong tương lai. Giờ đây, những fan trung thành của Titanfall chỉ có thể hi vọng Titanfall sẽ tiếp tục tồn tại mà thôi.

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.