Tin đồn: Mirror’s Edge Remaster có thể sẽ ra mắt vào tháng 2 năm 2022

mr0 Tin đồn: Mirror’s Edge Remaster có thể sẽ ra mắt vào tháng 2 năm 2022

Lịch sử phát triển của Mirror’s Edge

Quay trở lại năm 2008, EA công bố tựa game Mirror’s Edge cho 2 hệ máy Xbox 360 và PlayStation 3, tựa game pakour này đã nhận được phản hồi tích cực từ người chơi nhờ vào tầm nhìn rộng lớn trong game, trong khi đại đa số game thời bấy giờ mang màu sắc chật hẹp và tăm tối. Tuy nhiên, không có gì đặc biệt xảy ra sau đó và với sự xuất hiện của phần tiếp theo là Mirror’s Edge: Catalyst thì game nhanh chóng bị lãng quên. Nhưng cũng có những cuộc thảo luận về một bản remaster của game, và những tin đồn nói rằng bản remaster này sẽ ra mắt vào đầu năm sau.

Mirror's Edge Catalyst – PC vs. PS4 vs. Xbox One Graphics Comparison -  YouTube

Một người dùng 4chan đã suy đoán rằng bản remaster của phần game Mirror’s Edge sắp sửa được được công bố với ngày ra mắt dự kiến là tháng 2 năm 2022. Cũng cần phải biết rằng suy đoán này không được củng cổ bởi bất kì dữ liệu hay thông tin rò rỉ nào, nhưng khả năng năng cao là suy đoán này đúng bởi nó đã được rò rỉ bởi Nvidia GeForce Now. Vào lúc này, chúng ta không nên hoàn toàn tin vào các tin đồn nhưng các fans của game sẽ rất tò mò, thậm chí là hài lòng về sự trở lại ngoạn mục này.

Những kì vọng từ người chơi dành cho bản remaster của Mirror’s Edge

Trên hết, người chơi sẽ yêu cầu nhiều thông tin hơn, có lẽ là cả sự xác nhận cho ngày ra mắt chính thức, thứ sẽ được thông báo vào buổi trao giải Game Awards năm nay vào ngày 9 tháng 12. Hoàn toàn có thể có những thông tin về tựa game được công bố trong buổi trao giải giúp xác minh mọi tin đồn hiện nay. Tuy nhiên tin đồn thì vẫn là tin đồn và chúng ta vẫn sẽ phải đợi thông báo chính thức đến từ nhà sản xuất game.

Mirror's Edge: Why I Think it's Underrated | Mirror's Edge

Thật sự khó để miêu tả cảm xúc của bản thân về bản remaster này của Mirror’s Edge. Bên cạnh đó thì phiên bản đầu tiên của trò chơi đã ra mắt được 13 năm, vì vậy nên có lẽ đã đủ lâu để game có thể khoác lên mình một tấm áo mới mang màu sắc hiện đại hơn.

Những bản làm lại và remaster của các tựa game lâu đời rất phổ biến trong thời gian gần đây. Có lẽ những studio làm game muốn đem trở lại những nội dung cũ thay vì liều lĩnh tạo ra những thứ mới hơn, và họ cũng nên rút kinh nghiệm từ những thảm hoạ như GTA Triology. Hi vọng những điều mới mẻ trong bản remaster lần này của Mirror’s Edge sẽ làm hài lòng những ai đã từng chơi và còn nhớ tựa game này trong suốt khoảng thời gian dài như vậy.

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.