Thuê game bản quyền tại đâu? Website cho thuê game bản quyền

website cho thue game ban quyen Thuê game bản quyền tại đâu? Website cho thuê game bản quyền

Tại sao cần thuê game bản quyền?

Một số tựa game bản quyền có giá từ vài trăm ngàn tới vài triệu đồng. Trong khi nhiều game thủ ở Việt Nam không có điều kiện tốt để trãi nghiệm tựa game đó. Nhiều tựa game được quảng cáo và giới thiệu khá hấp dẩn, tuy nhiên người chơi không biết tựa game đó có hấp dẩn không? Người chơi không muốn xuống tiền cho một tựa game mà mình không dám chắc mình sẽ chơi lâu dài.

Thuê game cũng dễ dàng để thực hiện các nhu cầu khác ngoài việc chơi game như luyện tập, test các bản hack mới, test các tính năng mới của game. Việc dùng tài khoản thuê để không ảnh hưởng tới tài khoản chính của người chơi.

Ngoài ra, một số website cho thuê game bản quyền còn có đưa ra các gói thuê hấp dẩn khi tài khoản đã được nâng cấp. Ví dụ nâng cấp các vật phẩm trong kho đồ. Quay ra nhân vật hiếm hoặc tốn nhiều tiền, quay được skin đẹp hoặc mới. Việc thuê game để trãi nghiệm các vật phẩm trong game cũng là một trong số những lý do khiến game thủ thuê game để sữ dụng.

Thuê game bản quyền bao nhiêu tiền?

Cách tính giá thuê game

Thuê game bản quyền được tính theo thời gian. Có những tựa game thuê theo tiếng, theo ngày hoặc theo tháng… Nhiều tựa game còn có thể cho thuê bằng thông tin đăng nhập được gửi qua tin nhắn, email. Nhiều tựa game được cho thuê bằng đĩa, USB… Các băng đĩa được tính giá theo nhiều hình thức như băng đĩa nguyên seal hay đã bóc seal. Tựa game hiếm hoặc phiên bản giới hạn được cho thuê với giá cao hơn các tựa game khác.

Giá gợi ý của một số tựa game đang được cho thuê trên thị trường

Tựa game GTA 5: Cho thuê trong vòng 5 tiếng với giá khoảng 5.000vnđ. Thuê 10.000đ được 20 giờ chơi. 50.000đ cho 7 ngày.

Tựa game PUBG PC: 5.000đ/5 giờ – 20.000/24 giờ – 50.000/3 ngày

Các tựa game dành cho console: Thuê bằng băng đĩa thường có giá như sau:

  • 1 ngày = 30.000 đ
  • 3 ngày = 67.500 đ ~ 22.500đ/ ngày
  • 7 ngày = 126.000 đ ~ 18.000đ/ ngày
  • 14 ngày = 147.000 đ ~ 10.500đ/ ngày
  • 30 ngày = 180.000 đ ~ 6.000đ/ ngày

Điều kiện khi thuê game bản quyền

Đối với các tựa game cho thuê bằng băng đĩa: Khách hàng thường phải đặt cọc. Đặt cọc tùy độ uy tín và quen biết của chủ shop. Thường cọc có giá từ 2.000.000 – 5.000.000 (tùy tựa game mà bạn muốn thuê sẽ có giá cọc phù hợp thường bằng hoặc cao hơn giá mua mới đĩa game). Thanh toán và đặt cọc hay nhận cọc thường được diễn ra trực tiếp tại chổ thuê.

Đối với các tựa game cho thuê bằng tài khoản số: Khách hàng nạp tiền vào tài khoản online của website cho thuê game bản quyền. Có thể nạp bằng card điện thoại, chuyển khoản ngân hàng hoặc qua ví điện tử.

Một số website cho thuê game bản quyền

Thueacc.com

Tại website này các bạn có thể thuê các tựa game nhiều người chơi và cần thuê như GTA5, PUBG, CSGO, Đột kích. Hiện tại mình thấy thì GTA5 và PUBG được cho thuê nhiều và còn nhiều tài khoản để thuê. Các tựa game khác thì hiện không thấy cho thuê nữa. Chắc do các chính sách của nhà phát hành game khiến việc cho thuê khó khăn hơn ở những tựa game này.

Các bạn có thể truy cập website: thueacc.com

thueacc cho thue game ban quyen Thuê game bản quyền tại đâu? Website cho thuê game bản quyền

Thuê Nhanh

Mình thấy ở Thuê Nhanh có nhiều dịch vụ cho thuê lắm. Ngoài game dành cho Ps4, PS5 ra thì mình thấy đơn vị này còn cho thuê từ máy tính tới đồng hồ, máy ảnh, lens, điện thoại, flycam….Gần như cho thuê hầu hết các thiết bị công nghệ. Các bạn có thể tham khảo giá cho thuê tại đây nhé. Các tựa game cho thuê tại website này thường có giá từ 30.000đ/ngày và 180.000/tháng.

Khi thuê thì phải cọc số tiền là 5.000.000đ và trả lại khi hết hợp đồng thuê.

thue nhanh cho thue game ban quyen Thuê game bản quyền tại đâu? Website cho thuê game bản quyền

Như vậy là các bạn cập nhật một số website cho thuê game bản quyền giá tốt. Thời gian sắp tới bên mình sẽ bổ sung thêm một số website uy tín nữa gửi tới các bạn.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.