TheShy sẽ sánh vai cùng thần rừng Việt Nam tại LPL mùa tới.

ec1 TheShy sẽ sánh vai cùng thần rừng Việt Nam tại LPL mùa tới.

Như vậy là TheShy, tuyển thủ đường trên từng vô địch thế giới đã chính thức tìm được bến đỗ mới cho mình.

Cách đây vài giờ, Weibo Gaming đã chính thức thông báo bản hợp đồng chiêu mộ ngôi sao đường trên theshy từ Invictus Gaming. Đây chính là bản giao kèo có khả năng xem như là một trong nhiều bom tấn điển của LPL nói riêng và toàn thế giới nói chung cuối mùa giải 2022. Những lời đồn đã ra đời thời gian trước ít lâu tuy nhiên người hâm mộ LPL vẫn luôn kịch tính ngóng chờ với nhiều cảm xúc lộn xộn và sợ TheShy hay WBG có khả năng từ chối bản hợp đồng này vào phút cuối.

Xem ảnh nguồn
TheShy sẽ gia nhập WBG mùa tới.

TheShy gia nhập WBG cũng đồng nghĩa với việc Bin sẽ phải rời đi. Và đúng như vậy, sáng ngày 14/12, Bin cũng đã chính thức rời xa WBG. Với một tài năng trẻ đang vào quãng thời gian phong độ đỉnh cao như Bin, hẳn nhiên anh không thích phải dự bị cho một ngôi sao như TheShy. Nhờ đó, rời đi là lựa chọn tối ưu cho cả Bin và WBG. Theo vài ba lời đồn, Bin sẽ tham gia Royal Never Give Up để thay thế cho Xiaohu quay lại vị trí đường giữa thân quen.

Xem ảnh nguồn
Bin sẽ rời WBG để đến RNG.

Tuy nhiên, việc chúng ta quan tâm nhất là TheShy sẽ cùng với thần rừng Việt Nam Sofm để tạo nên một dream team tại LPL. Hồi còn thi đấu tại IG, kể từ khi Ning đã hết thi đấu, TheShy cũng mất phong độ và đặc biệt là, anh thiếu hẳn một chiến hữu đi rừng ăn ý để kết hợp. Về với WBG và cùng với cùng Sofm, nếu trong tình huống TheShy trở lại phong độ vốn có của mình , đây sẽ trở thành cặp đôi đường trên đáng gờm tại LPL mà toàn bộ các đội bóng đá khác bắt buộc phải dè chừng.

Xem ảnh nguồn
TheShy sẽ sánh vai cùng thần rừng Sofm mùa tới

TheShy đã sở hữu nhiều fan hâm mộ từ lâu nhờ lối đánh đậm chất kỹ năng của mình. Tuy nhiên những mùa gần đây anh không còn giữ được phong độ cao như hồi 2018. Với việc được gia nhập một đội tuyển mới và thi đấu bên cạnh những tuyển thủ xuất sắc như Sofm, hi vọng TheShy sẽ sớm lấy lại được phong độ.

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.