Minas đi theo vết xe đổ của người em Zeros khi dính án phạt global ban

minas Minas đi theo vết xe đổ của người em Zeros khi dính án phạt global ban

Như vậy là Minas, anh trai của Zeros – người vừa nhận án phạt global ban từ Riot cách đây không lâu cũng đã dính án phạt tương tự khi có những hoạt động mờ ám liên quan đến cờ bạc.

Sáng thứ năm ( ngày 23/12/2021), fan hâm mộ của SBTC Esports và của cả bộ môn Liên Minh Huyền Thoại nước ta được một phen chấn động. Xạ thủ Minas của SBTC Esports bộ môn Liên Minh Huyền Thoại : Tốc Chiến – Phạm ‘ Minas ‘ Minh Phước chính thức nhận án global ban từ Riot vì có những hành động liên quan đến cờ bạc.

Xem ảnh nguồn
Chuyển từ Liên Minh Huyền Thoại sang tốc chiến thế nhưng lại dính án phạt global ban

Như thế, sau Zeros, Minas đã trở thành cái tên tiếp theo phải chịu án phạt global ban từ Riot trong lịch sử Esports Việt Nam. Điểm thú vị là cả 2 anh em Minas và Zeros đều dính án global ban trong cùng 1 màu áo của SBTC Esport và trong cùng một mùa giải 2021. Hồi mùa xuân 2021, Zeros cũng đã bị global ban vì phát ngôn không đúng mực liên quan đến dịch bệnh. Cộng đồng Esport lúc đó đã được một phen rúng động vì Zeros là một trong những người đi đường trên hay nhất mà VCS từng sản sinh ra.

Xem ảnh nguồn
Cụ thể hành vi vi phạm của Minas

Sau án phạt của Zeros hồi đầu năm và án phạt lần này của Minas, cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam không khỏi ngán ngẩm trước tình trạng của Minas và 3 anh em nhà Zeros. Minas đã từng là một tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại rất tài năng trong quá khứ và đạt được nhiều thành tựu lớn nhỏ khác nhau. Sau khi đã qua giai đoạn đỉnh cao của bản thân, anh quyết định chuyển sang bộ môn Tốc Chiến trong màu áo SBTC Esports. Minas cũng là nhân tố quan trọng trong hành trình chinh phục SEA Championship.

Xem ảnh nguồn
Hai anh em Minas và Zeros đúng thật là lắm tài nhiều tật

Đáng nói hơn nữa là người làm lộ việc Minas cờ bạc và dẫn đến việc anh dính án global ban lại chính là người em Zeros. Cụ thể là một đoạn tin nhắn giữa Zeros và cô bạn gái Lai Lai nói về việc Minas tham gia cá độ một trận đấu của SBTC Esports đã bị rò rỉ. Chính Zeros đã thừa nhận việc Minas có tham gia cá độ và đoạn chat này đã trở thành căn cứ dể Riot điều tra và dẫn đến án phạt của Zeros.

Xem ảnh nguồn
Đoạn chat bị rò rỉ đã xác nhận việc Minas tham gia cá độ

Hai anh em Zeros và Minas đã có thể tiếp tục con đường chinh phục những danh hiệu đỉnh cao của mình nhưng một tay họ đã huỷ hoại sự nghiệp của bản thân mình. Giờ đây người hâm mộ chỉ còn biết thở dài trước tình huống tồi tệ của hai tuyển thủ đã từng rất tài năng này.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.