Sở hữu tài khoản Youtube Premium với mức giá ưu đãi tại Ezcode

Thiet ke chua co ten 3 Sở hữu tài khoản Youtube Premium với mức giá ưu đãi tại Ezcode

Youtube là một ứng dụng xem video và các loại nội dung vốn đã quen thuộc với rất nhiều người. Người ta có thể dành ra hàng giờ mỗi ngày để sử dụng Youtube. Tuy nhiên đôi khi Youtube vẫn có một số nhược điểm làm người dùng chưa hài lòng hoàn toàn. Vì vậy Youtube Premium ra đời để cung cấp cho khách hàng một trải nghiệm xem video tốt hơn. Hãy cùng khám phá cách để sở hữu một tài khoản Youtube Premium qua bài viết dưới đây nhé.

1. Giới thiệu về Youtube Premium 

1.1. Sự ra đời của Youtube Premium

YouTube Premium lúc ban đầu có tên là Youtube Red và được ra mắt tích hợp vào Youtube vào tháng 11 năm 2014 với định hướng ban đầu là chỉ cung cấp các video về âm nhạc không có quảng cáo của các nghệ sĩ trên YouTube và Google Play Music.

đăng ký youtube premium

 

1.2. Youtube Premium khác gì so với Youtube

Youtube Premium là phiên bản nâng cấp của Youtube với nhiều đặc quyền mà Youtube không có được như: không quảng cáo, phát nội dung trong chế độ nghỉ, xem các nội dung đặc biệt,…. . Trải nghiệm trên Youtube Premium tất nhiên cũng sẽ trọn vẹn hơn và bạn có thể thưởng thức các video mà mình yêu thích mà không bị ngắt quãng. Vì vậy bạn cũng phải trả một khoảng tiền nhất định để sử dụng dịch vụ cao cấp này của Youtube.

2. Những tính năng nổi bật của Youtube Premium

2.1. Xem video không có quảng cáo

Khoảng 90% người dùng đồng ý rằng quảng cáo trên Youtube làm giảm trải nghiệm xem video của họ, đó là những quảng cáo với nội dung không phù hợp mà có thể xuất hiện bất kỳ thời điểm nào trong video. Tuy nhiên, trớ trêu thay một phần lớn trong doanh thu của Youtube nói chung là các nhà sáng tạo nội dung nói riêng là đến từ quảng cáo.

Cách chặn quảng cáo Youtube không cần cài đặt phần mềm

Do đó, tính năng làm người dùng hài lòng nhất của YouTube Premium là việc bạn sẽ được xem các video mà mình yêu thích mà không bị làm phiền bởi quảng cáo với Youtube Premium. Chính xác hơn thì tính năng chặn quảng cáo này là một trong những nhân tố quyết định để thu hút người dùng mua YouTube Premium. 

2.2. Tải các nội dung để xem sau 

Khi muốn tải một video trên Youtube về thiết bị thì chúng ta thường phải sử dụng các thủ thuật đặc biệt hoặc các phần mềm của bên thứ ba.Vì vậy nên Youtube Premium cung cấp cho bạn tính năng tải video trực tiếp trên Youtube về để xem sau. 

2.3. Phát nội dung trong nền

Khi bạn đăng ký tài khoản Youtube Premium, bạn sẽ có thể phát video trong nền ứng dụng. Video vẫn sẽ được phát cho dù bạn sử dụng ứng dụng khác hay tắt màn hình thiết bị. Tính năng này rất hữu ích để nghe các nhạc bản quyền không có trên các ứng dụng nghe nhạc như: Spotify, Qobuz, Tidal,… 

youtube premium web

 

2.4. Xem các nội dung Youtube Originals

Ngoài chặn quảng cáo thì Youtube Premium vẫn có một số tính năng khác mà sẽ làm hài lòng những con nghiện Youtube. Ví dụ như một trong những khả năng nổi bật của YouTube Premium là cho phép người dùng truy cập vào YouTube Originals – một kho nội dung độc quyền do chính YouTube đầu tư sản xuất. Và tất nhiên, các video của Youtube Originals cũng sẽ không có quảng cáo.

Youtube Originals

2.5. Nghe nhạc với Youtube Music Premium

Tài khoản YouTube Premium cũng bao gồm quyền sử dụng YouTube Music Premium. YouTube Music cũng như bao ứng dụng nghe nhạc có tác dụng phát các bài nhạc trực tuyến có trên Youtube.

YouTube Music miễn phí để sử dụng nhưng tính năng còn tương đối hạn chế. Tuy nhiên với gói YouTube Music Premium, bạn sẽ được nghe nhạc mà không bị ngắt quãng, hoàn toàn không bị quảng cáo xen vào. Thêm vào đó là khả năng phát nhạc trong nền và tải nhạc về máy để nghe ngoại tuyến.

Gói YouTube Music Premium cũng không hề rẻ mà có giá lên tới hơn 200k/tháng. Vì vậy, việc tài khoản YouTube Premium cũng bao gồm quyền truy cập YouTube Music Premium chắc chắn là có lợi rất lớn cho người dùng .

Tải YouTube Music 5.06.50 APK + MOD (Mở Khóa Premium)

 

3. Chi phí đăng ký tài khoản Youtube Premium

Sau khi đã đọc xong các đặc quyền mà bạn sẽ có được khi đăng ký tài khoản YouTube Premium thì chắc hẳn bạn sẽ thắc mắc về mức giá của dịch vụ này. Youtube Premium có mức giá khá đắt nếu bạn mua từ trang web chính thức của Youtube. Vậy nên nhiều người chọn mua các tài khoản Youtube Premium qua các cửa hàng trung gian như Ezcode.

YouTube Premium là gì? Có mất phí không? Có thể làm được những gì?

4. Tại sao bạn nên mua tài khoản Youtube Premium tại Ezcode

Tiết kiệm chi phí: Ezcode bán tài khoản Youtube Premium với mức giá chỉ bằng một nửa so với chính hãng nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo và bạn vẫn có thể sử dụng Youtube Premium với đầy đủ các tính năng.

Thủ tục thanh toán nhanh chóng: khi mua Youtube Premium từ website chính của Youtube bạn sẽ phải trải qua các bước thanh toán lằng nhằng và phức tạp. Còn tại Ezcode chỉ cần một bước thanh toán mất chưa đến 5 phút là bạn đã có thể trải nghiệm Youtube Premium rồi.

Chế độ bảo hành hấp dẫn: Ezcode luôn đảm bảo mỗi sản phẩm bán ra đều phải ổn định và sử dụng tốt. Khi có bất kì sản phẩm nào bị lỗi Ezcode sẽ hỗ trợ bảo hành tận tình hoặc đổi sản phẩm  mới cho khách hàng trong những trường hợp bất khả kháng.

>>Link mua Youtube Premium tại Ezcode<<

Không có mô tả.

Các bài viết liên quan:

Các sản phẩm khác

[/row]
-89%
250.000
-60%
200.000
-87%
250.000
-36%
300.000
-26%
350.000
-67%
150.000
-66%
350.000
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.