T1 có chiến thắng nhọc nhằn trước BRO trong ngày Faker lập kỉ lục mới tại LCK

t1 T1 có chiến thắng nhọc nhằn trước BRO trong ngày Faker lập kỉ lục mới tại LCK

T1 đã có màn lội ngược dòng đầy kịch tính trước BRO và đồng thời người đi đường giữa Faker của họ cũng đã thiết lập một kỉ lục mới về số mạng hạ gục tại LCK.

Trong trận đấu gặp Fredit BRION vào ngày 14/01 vừa rồi, fan hâm mộ tin rằng T1 sẽ dễ dàng đè bẹp BRO bởi họ đã có những sự bổ sung nhân sự chất lượng tuy nhiên diễn biến của trận đấu lại khiến người xem không khỏi ngạc nhiên. T1 đã phải rất vất vả và phải cần tới ván 3 mới có thể giành chiến thắng trước đội tuyển bị đánh giá thấp hơn này.

LCK Today] Both DWG KIA and T1 pick up their 11th victory of the split;  Gen.G falls to 5th place in the standings - Inven Global

Ngoài sự kịch tính ra thì trận đấu này còn có thêm một điểm đáng chú ý nữa. Đó là việc huyền thoại Faker đã có được tổng cộng 2400 điểm hạ gục tại LCK. Anh là người có nhiều điểm hạ gục nhất tại LCK khi bỏ xa người đứng thứ 2 là xạ thủ Deft tới gần 500 điểm hạ gục – một còn số gần như không thể vượt qua, nhất là khi Deft đã không còn ở thời kì đỉnh cao nữa.

LCK Global on Twitter: "Here is the all-time #LCK kill record!  https://t.co/ZNqUJQBFeN" / Twitter

Tiếp tục nói về trận đấu, T1 đã bị BRO vươn lên dẫn trước sau ván 1 và bị mất 2 con Baron liên tiếp ở ván 2. Những tưởng rằng T1 đã đứng trước nguy cơ mất luôn ván 2 và thua cả trận đấu. Song nhờ kỹ năng cá nhân vượt trội từ các thành viên cũng như kiểm soát trận đấu tốt họ đã lật kèo ở ván 2 và áp đảo ở ván 3. Tuy nhiên chiến thắng này không tròn trịa như nhiều fan mong đợi khi phải cần tới 3 ván đấu T1 mới có thể giải quyết xong BRO.

Ngoài Faker với kỉ lục mới tại LCK ra thì người xứng đáng được khen ngợi bên phía T1 chính là xạ thủ Gumayushi. Khi có trong tay vị tướng tủ là Aphelios thì tuyển thủ này thi đấu cực kì chắc chắn và không có bất kì một sai lầm nghiêm trọng nào. Chỉ cần vượt qua được giai đoạn đầu trận thì Gumayushi với Aphelios sẽ carry cả đội hình T1 ở giai đoạn late game

LCK mùa Xuân 2022: Gumayusi chói sáng, T1 thắng nhọc BRO

Cũng phải khen ngợi BHL của T1 đã ban/pick khá tốt khi có được cả 3 vị tướng đang rất lỗi trong meta hiện tại là Aphelios, Gwen và Vex. Ba vị tướng này đang quá mạnh và khó bị khắc chế ở thời điểm hiện tại và chúng chính là chìa khoá dẫn đến chiến thắng của T1 trong ván 3.

Tóm lại, T1 tuy chiến thắng nhưng đánh chưa được hay cho lắm. Người đi rừng Oner vẫn còn non trẻ và chưa thực sự làm tốt trong khâu kiểm soát bản đồ. Có lẽ sẽ cần thời gian để Faker và những người đồng đội đưa ra những điều chỉnh về cách vận hành trận đấu.

Các bạn có thể xem qua highlights trận đấu giữa T1 và BRO dưới đây:

 

 

 

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.