Những cái tên nào được chờ đợi sẽ trở lại mạnh mẽ ở VCS mùa Xuân 2022

2022 01 03 14.48.21 Những cái tên nào được chờ đợi sẽ trở lại mạnh mẽ ở VCS mùa Xuân 2022

Như vậy là VCS mùa đông 2021 đã kết thúc với chức vô địch thuộc về Cerberus Esports. Tuy nhiên vẫn còn những đội tuyển khác rất tiềm năng và họ chắc chắn sẽ có những điều chỉnh thích hợp để trở lại mạnh mẽ khi VCS mùa xuân 2022 khởi tranh. Hãy cùng xem họ là ai nhé.

Team Secret

Team Secret là một đội tuyển lâu đời và có nhiều thành tích tại VCS, họ đã giành được vị trí thứ 3 ở mùa xuân 2021 và thắng chính nhà ĐKVĐ – Cerberus Esports ở loạt trận playoffs mùa xuân, tuy nhiên TS đã sa sút nặng nề ở giải mùa đông mới đây. DNK đã chứng tỏ, anh là một người chơi có kinh nghiệm nhiều năm và có kỹ năng cao tuy nhiên việc đột ngột giao quyền call team cho các chiến hữu trẻ là hơi quá sức.

Xem ảnh nguồn

Kể từ khi mùa đông 2021 khép lại, TS đã đăng tin tuyển dụng rất nhiều người chơi mới. Rất có khả năng có thể có những tuyển thủ trẻ tài năng của VCS gia nhập Team Secret. Hơn nữa, nhiều người hâm mộ sẽ mong đợi sự trở lại của đội tuyển này, cái tên đã từng gieo sầu cho nhiều tên tuổi lớn tại VCS kể cả cho các đội top trên như Gam Esports hay Ces.

Saigon Buffalo

SGB ở VCS mùa đông lần này đã không còn mạnh mẽ như ở mùa xuân 2021. SGB ở VCS mùa đông vừa rồi tụt giảm phong độ thảm hại và dễ dàng bị bắt bài bởi các đối thủ. Tận mắt thấy những Froggy, Beanj hay Arrietty thi đấu, chẳng người nào nghĩ họ từng là đội tuyển đã đánh bại rất nhiều đối thủ sừng sỏ với 3 tuyển thủ lần đầu đánh VCS trong đội hình.

Xem ảnh nguồn

Tuy nhiên, SGB vẫn sở hữu một đội hình còn rất trẻ và còn nhiều tiềm năng phát triển. Thất bại ở VCS lần này sẽ là kinh nghiệm quý báu cho các tuyển thủ trẻ để lấy lại phong độ vào mùa sau. Quan trọng nhất đó là HLV Ren phải có những điều chỉnh cần thiết để giúp SGB trở lại thời kì huy hoàng.

GAM Esports
Đối với mội đội tuyển mạnh và kiêu hãnh như GAM, việc chỉ về hạng 2 chính là 1 thành tựu khó nghe, đặc biệt là khi mục đích của họ luôn là danh hiệu quán quân VCS và những suất dự các giải đấu toàn cầu. GAM có một đội hình đồng đều với đội trưởng Levi đang được cho là là rừng hay hàng đầu VCS, tuy nhiên GAM chẳng những về đích ở vị trí á quân VCS mùa đông vừa rồi mà lại bị thua CES cả 3 lần chạm trán.

Xem ảnh nguồn

Không thể phủ nhận rằng Cerberus Esports rất mạnh tuy nhiên sự sa sút phong độ của các thành viên GAM cũng là một phần nguyên nhân dẫn đến thất bại của họ. Dù rằng đã chiêu mộ tới 2 AD là Sty1e và Divkid nhưng có vẻ như 2 tuyển thủ này đều gặp vấn đề tâm lý trong những giai đoạn then chốt của trận đấu việc khiến GAM thất bại trong những ván đấu quyết định cũng là điều dễ hiểu.

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.