Ngày ra mắt của God of War Ragnarok bị rò rỉ bởi PlayStation

gow1 Ngày ra mắt của God of War Ragnarok bị rò rỉ bởi PlayStation

Một cơ sở dữ liệu của PlayStation có khả năng đã làm rò rỉ ngày ra mắt của God of War Ragnarok, một trong những tựa game được mong chờ nhất năm 2022.

God of War Ragnarok đã từng được ấn định sẽ ra mắt vào năm 2021, nhưng cuối cùng ngày ra mắt của tựa game này lại được lùi lại tới một thời điểm không xác định của năm 2022. Việc lùi lịch ra mắt này sẽ giúp đội ngũ phát triển có thêm thời gian để trau chuốt cho tựa game hơn cũng như hứa hẹn sẽ đem lại trải nghiệm tuyệt vời hơn cho game thủ. Tuy nhiên cũng có một bộ phận fan hâm mộ tỏ ra mất kiên nhẫn và muốn được trên tay tựa game này ngay lập tức.

God of War Ragnarok: release date leaked? - Pledge Times
Ngày ra mắt của siêu phẩm God of War Ragnarok rõ ràng là thông tin được chờ đợi nhất lúc này.

Sony hiện chưa cung cấp bất kì thông tin nào về ngày ra mắt của God of War Ragnarok ngoài game sẽ ra mắt vào năm sau. Tuy nhiên, một ngày ra mắt khả thi đã được rò rỉ trên mạng. Người hâm mộ không nên hoàn toàn tin tưởng vào thông tin này ở thời điểm hiện tại.

Theo như thông tin được rò rỉ, God of War Ragnarok sẽ được ra mắt vào ngày 30 tháng 9 năm 2022. Có khả năng đây chỉ là một sự khoanh vùng và God of War sẽ ra mắt cùng quý với thời điểm trên, nhưng cũng có khả năng đây là ngày ra mắt thật. Có thể phải mẩt đến vài tháng để xác thực thông tin trên nhưng nếu nó là sự thật thì sẽ mang lại một ý nghĩa to lớn.

Sony May Have Silently Postponed the Release Date of God of War Ragnarok –  Kimdeyir
God of War Ragnarok sẽ kể về cuộc chiến giữa Kratos và các bị thần Bắc Âu

  Ngày 30 tháng 9 rơi vào thứ sáu và những trò chơi điện tử thường được ra mắt vào thứ năm hoặc thứ sáu, vì vậy ngày ra mắt rò rỉ trên đã đáp ứng điều kiện này. Hơn nữa, mùa thu cũng là mùa mà các công ty game có xu hướng ra mắt các sản phẩm lớn nhất của họ trong năm đó. Tóm lại, tất cả mọi thông tin đều chỉ là những dự đoán vào thời điểm này. Cộng đồng đang rất mong chờ God of War Ragnarok nhưng chúng ta cũng sẽ phải đợi tới năm sau để biết thêm thông tin. Các ban có thể xem qua trailer của game dưới đây.

 

 

 

 

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.