Một fan của Minecraft cố gắng đem chiếc rương trong game ra ngoài đời thật

mc3 Một fan của Minecraft cố gắng đem chiếc rương trong game ra ngoài đời thật

Không muốn Minecraft chỉ là một trò chơi, một vài fans của tựa game này đã cố gắng để đưa một số vật phẩm hình khối hộp trong game ra ngoài đời thực, như anh chàng dưới đây đã làm.

Minecraft box in real life | Storage kids room, Minecraft real life, Kids room organization diy

Tựa game thế giới mở rộng lớn của Mojang tên là Minecraft đã trở thành một hiện tượng trong suốt một thời gian dài. Những người chơi có thể chơi theo cách họ muốn, tạo ra một thế giới yên bình để cùng bạn bè xây dựng những công trình độc đáo hay thử thách bản thân trong chế độ chơi siêu khó và chiến đấu với Ender Dragon. Game cũng có một giao diện đặc biệt khiến bất kì ai cũng có thể nhận ra dễ dàng. Vì vậy, những fan cuồng của tựa game này luôn tìm cách để mô phỏng những vật phẩm trong game và tái tạo chúng ngoài đời thực.

How To: Real-life Wooden Minecraft Chest!!! : 16 Steps (with Pictures) - Instructables

Và thực sự một người dùng có nickname rdditar đã tạo ra một chiếc rương có hình dạng khá giống trong game và đăng tải mốt số hình ảnh của nó trên Minecraft Subreddit. Một số người dùng khác đã đùa rằng anh chàng này đang chơi Minecraft với chế độ RTX on. Trong khi đó một người khác hỏi rằng liệu rdditar có thể làm thêm một chiếc rương nữa bên cạnh để tạo thành một chiếc rương lớn như trong game hay không. Cũng có ý kiến cho rằng chiếc rương này quá nhỏ tuy nhiên chủ sở hữu của nó đã nói rằng sẽ có một phiên bản chính xác hơn của chiếc rương được tạo ra tiếp theo.

Đây cũng không phải là lần đầu tiên có một người chơi đem một món đồ trong game ra ngoài đời thật. Một vài tháng trước, một fan của Minecraft cũng đã tạo ra phiên bản thu nhỏ của một vài khối hộp trong game, như cỏ và kính chẳng hạn. Có vẻ như Minecraft đã truyền cảm hứng để những người chơi đem những khối hộp trong game ra ngoài đời thực.

Bên cạnh đó, bản cập nhật Caves and Cliffs: Part Two cũng sắp được ra mắt và có lẽ sẽ thu hút hàng triệu người chơi với những nội dung mới. Với khả năng chơi lại gần như vô hạn và nhiều công trình có thể được xây nên bởi trí tưởng tượng của người chơi, không qua khó hiểu khi Minecraft sẽ tiếp tục là một tượng đài trong làng game, dù có sau 10 năm ra mắt đi chăng nữa.

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.