God of War sắp ra mắt trên PC và đây là tất cả những gì bạn cần biết

gow God of War sắp ra mắt trên PC và đây là tất cả những gì bạn cần biết

God of War là một tựa game không còn quá xa lạ với cộng đồng game thủ. Chủ nhân của giải thưởng Game of the year 2018 nổi tiếng với đồ hoạ đẹp mắt và cốt truyện hấp dẫn. Giờ đây tựa game này đã sắp sửa có mặt trên PC thay vì chỉ dành riêng cho Play Station như trước đây.

Cốt truyện của God of War

Lấy mốc thời gian lúc Kratos ở ẩn sau một lúc chiến dấu với thần linh Athens, vợ hai của kratos chết, và cả 2 bố con Kratos và Atreus cùng lên đường thực hành di nguyện sau cùng của Faye. Đây không chỉ là chuyến hành trình khổ cực của 2 cha con với nhiều quân thù và thử thách khó nhằn, mà lại là một câu chuyện đẫm đượm tình phụ tử.

Xem ảnh nguồn
Đồ hoạ đẹp mắt của God of War.

God of War kể một câu chuyện thần thoại Bắc Âu tràn đầy sức sống và cụ thể, khiến khán giả lấy làm lạ cứ tưởng trong mơ với các công trình cổ xưa, những khung cảnh hùng vĩ, những sinh vật từ nhỏ đến hóa khổng lồ đều được xây dựng với tính nghệ thuật cực kỳ cao. Đắm chìm điều trên thực sự là mạch truyện mạch lạc và rất logic, lúc luôn có kết nối giữa phần truyện trước và phần ngày nay, song song đó uyển chuyển kết hợp vô chổ này cái đẹp của tình cảm gia đình , tình phụ tử được bày tỏ qua từng hành vi, hằng ngày hằng giờ.

Cấu hình cần thiết để chơi God of War trên PC.

God of War trước giờ vốn chỉ dành cho những người sở hữu cho mình một bộ Play Station. Điều này khiến cho những game thủ dùng PC ghen tị. Tuy nhiên, theo một thông báo gần đây của Sony, God of War sẽ có mặt trên nền tảng PC.

Để game thủ có sẵn sàng và có được những trải nghiệm mượt mà nhất với God of War thì cấu hình cụ thể cho tựa game này đã được công bố như sau:

Xem ảnh nguồn
Cấu hình cụ thể cho God of War ở từng độ phân giải.

Như hình ảnh ở trên, cấu hình cho PC để chơi God of War là không quá cao. Với một máy vi tính sở hữu GTX 960 và Intel Core i5-2500k là đã nhiều khả năng chơi được ở xây dựng thập nhất rồi. Với các mức xây dựng tốt hơn, những người cũng chỉ cần GTX 1060 và Core i5-6600k là đủ.

Ỏ max setting, đánh game ở 4k 60fps, người chơi game thực sử phải có được một PC cỡ ‘ khủng long ‘ thì mới cân được. RTX 3080 và chip Intel Core i9-9900k đều là những phần cứng giá ngàn đô mà chẳng phải người nào cũng có khả năng có.

God of War rõ ràng là một tựa game hay và nhiều fans đã mơ ước nó sẽ có mặt trên PC và giờ đây điều đó đã trở thành sự thật.

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.