Giới thiệu về EZCODE

EZCODE là shop cung cấp game bản quyền trên các nền tảng phân phối game nổi tiếng trên thế giới và tài khoản cao cấp các nền tảng mạng xã hội. Với mong muốn mang tới cho các gamer, người dùng một nguồn uy tín và giá rẻ với phương thức thanh toán phù hợp với người Việt Nam. Ezcode luôn cố gắng hoàn thiện website để cung cấp hết các nhu cầu các bạn cần.

Ngoài việc cung cấp game, tài khoản bản quyền thì Ezcode còn mong mỏi mang đến tới khách hàng dịch vụ tốt nhất có thể. Chúng tôi tư vấn cho các bạn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu và ngân sách. Các game được chúng tôi lựa chọn và điều chỉnh giá liên tục phù hợp với các chương trình khuyến mãi đang diễn ra trên các nền tảng phân phối game.

Tại sao bạn nên chọn Ezcode

  • Đa dạng game bản quyền

Ezcode cung cấp rất nhiều game bản quyền trên hầu hết các nền tảng phân phối game lớn như steam, Xbox, Battel.net, Origin, Nintendo…Các game trên nền tảng này đều được chúng tôi cung cấp. Nếu chẳng may game bạn yêu thích mà lại không thấy trên website Ezcode thì các bạn có thể nhắn tin cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ báo giá cho các bạn với giá tốt nhất có thể.

  • Đa dạng tài khoản cao cấp

Các tài khoản bản quyền, premium trên các nền tảng mạng xã hội như Spotify, Youtube, Netflix, Canva, Adobe … đều được gửi tới các bạn theo combo tháng, năm với giá cực kỳ hấp dẩn. Các tài khoản đều là tài khoản đã được chúng tôi kiểm duyệt, thanh toán đầy đủ. Có bồi thường nếu trong quá trình hạn sữ dụng còn mà các bạn gặp vấn đề.

  • Phương thức thanh toán thuận tiện

Ngoài việc chuyển khoản ngân hàng thì chúng tôi còn cung cấp rất nhiều phương thức thanh toán khác như Zalo Pay, Momo, VN Pay, Shopee Pay… Hầu hết các phương thức thanh toán này phù hợp với người Việt Nam. Bạn có sữ dụng phương thức thanh toán nào thuận tiện cho việc giao dịch của mình.

  • Đảm bảo giao dich

Giao dịch của bạn được bảo mật, ghi chép trên hệ thống máy chủ của chúng tôi. Khi thanh toán mà chưa nhận được game, tài khoản phù hợp với giao dịch đã đặt thì chúng tôi dễ dàng truy xét và xữ lý nhanh nhất có thể.