Giải thưởng The Game Awards Players’ Voice đã mở bình chọn

tg0 Giải thưởng The Game Awards Players' Voice đã mở bình chọn

Vòng bình chọn đầu tiên của giải thưởng The Game Awards Players’ Voice đã được mở với hơn 30 tựa game khác nhau cho người chơi bình chọn.

Ngày 9 tháng 12 đánh dấu một tuần thú vị cho cộng đồng hâm mộ trò chơi điện tử bởi giải thưởng The Game Awards sẽ diễn ra. Một thông báo tháng trước cho biết rằng sẽ có đến 30 hạng mục trong khuôn khổ giải thưởng The Game Awards lần này, bao gồm Game of the Year, Best Narrative, và Best Art Direction.

Như thường lệ, mặc dù đa số fan đồng ý với các đề cử, vẫn có một số ít tỏ ra không hài lòng với các ứng viên. Một ví dụ cụ thể là 2 tựa game Forza Horizon 5 và Returnal không có mặt trong danh sách đề cử dành cho hạng mục Game of the Year. Tất nhiên danh sách đề cử này vẫn chưa phải là cuối cùng. The Game Awards cũng sẽ có một cuộc bình chọn khác bắt đầu từ hôm nay.

Xem ảnh nguồn

Vòng đầu tiên của cuộc bình chọn cho giải thưởng Player Voice và người hâm mộ sẽ có thể bình chọn cho tựa game họ yêu thích trong năm nay. Không như The Game Awards với chỉ 30 hạng mục mà phần lớn do hội đồng bình chọn, Player Voice là một giải thưởng 100% được quyết định bởi fan. Có tổng cộng 3 vòng bình chọn, vòng đầu tiên sẽ diễn ra trong vòng hơn 1 ngày.

Trong số 30 tựa game, người hâm mộ sẽ chọn ra 10 tựa game nổi bật nhất sẽ xuất hiện ở vòng sau. Vòng 2 diễn ra vào ngày 5 tháng 12 và sẽ loại đi 5 tựa game từ danh sách trước đó. Vòng cuối cùng sẽ được tổ chức vào ngày 7 tháng 12 và tựa game chiến thắng sẽ được chọn ra và công bố vào ngày 8 tháng 12.

Giải thưởng The Players Voice là cơ hội tuyệt vời để người hâm mộ thể hiện tình yêu của họ dành cho tựa game yêu thích mà không có trong danh sách đề cử. Thú vị hơn nữa, tuy rằng đa số game trong danh sách đề cử được ra mắt vào năm 2021, vẫn có cơ hội cho những game cũ nhưng có độ phổ biến cao với lượng người chơi đông đảo như Liên Minh Huyền Thoại hay Apex Legends. Bên cạnh đó, người tham gia bình chọn có thể theo dõi kết quả hiện tại qua trang chủ của cuộc bình chọn.

Xem ảnh nguồn

Hiện tại, Halo Infinite đang dẫn đầu, Resident Evil Village ở vị trí thứ 2 và Forza Horizon 5 ở vị trí thứ 3. Tựa game nổi tiếng Fornite cũng đã vào được top 10 trong khi đó Returnal xếp ở vị trí thứ 13. Chỉ còn hơn 1 ngày để bình chọn nên danh sách có thể thay đổi chút ít.

Cho dù ứng viên nào chiến thắng ở tuần tới đi chăng nữa, The Game Awards chắc chắn là một sự kiện thú vị. Và tất nhiên rồi, vẫn còn nhiều điều thú vị chờ đợi chúng ta, nhưng người hâm mộ cũng sẽ phải chờ đến tuần sau để biết thêm chi tiết. Còn giờ đây, chúng ta chỉ có thể cổ vũ cho tựa game mình yêu thích mà thôi.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.