Game thủ Overwatch Kim “Alarm” Kyeong-Bo qua đời ở tuổi 20

kim0 Game thủ Overwatch Kim "Alarm" Kyeong-Bo qua đời ở tuổi 20

Trang Twitter chính thức của đội tuyển thể thao điện tử Overwatch Philadelphia Fusion vừa thông báo rằng Kim “Alarm” Kyeong-Bo đã qua đời ở tuổi 20.

Không có thêm chi tiết nào được công bố cho đến thời điểm hiện tại. Thông tin đáng buồn này đã dập tắt hoàn toàn thông báo của Fusion vào tháng trước rằng Kim sẽ trở lại vào mùa giải 2022.

Death Cause: Who is Kim Alarm Kyeong? Age, Wiki, Passed away, Net worth,  Girlfriend, Bio

” Chúng tôi thực sự đau buồn và tiếc thương khi nghe tin Kim ‘Alarm’ Kyeong-Bo qua đời “, Philadelphia Fusion viết trên Twitter. ” Alarm là trái tim và linh hồn của đội chúng tôi, những sự quan tâm và những lời cầu nguyện của chúng tôi sẽ được gửi đến cho gia đình và bạn bè của cậu ấy cùng với sự tiếc thương của chúng tôi cho sự mất mát bi thương này”.

” Gia đình của Kim và Fusion yêu cầu sự riêng tư trong khoảng thời gian đầy khó khăn này ” . Các đội tuyển thể thao điện tử, game thủ chuyên nghiệp và người hâm mộ đã lên Twitter để thể hiện sự buồn bã sâu sắc cho sự qua đời của Kim. Đây là một sự mất mát bất ngờ và to lớn với cộng đồng Overwatch. Hãy cùng nhìn lại con đường sự nghiệp của Kim ‘Alarm’ Kyeong-Bo nhé.

Overwatch League: Alarm Wins Rookie of the Year 2020

Sinh ra vào năm 2001, Kim là một trong những hỗ trợ có lối chơi linh hoạt và thú vị nhất trong Overwatch League. Kim đã xây dựng nên tên tuổi của mình như là một lính mới của giải đấu. Dot Esport bổ sung rằng vào năm đầu tiên Kim không chỉ dành được giải thưởng Rookie of the Year 2020 mà còn dành được giải thưởng Role Star và được đề cử cho danh hiệu MVP của mùa giải. Trước khi gia nhập Philadelphia Fusion, Kim thi đấu cho Philadelphia University, đội tuyển trẻ trong chương trình phát triển Overwatch Contenders, và là một tài năng nổi bật.

“Chúng tôi thật sự tự hào về những gì mà Alarm đạt được trong năm đầu tiên của anh ấy ở giải đấu, từ Role Star, tới được đề cử MVP, anh ấy xứng đáng hơn những gì anh ấy đạt được” Fusion viết trên Twitter tại thời điểm sự việc xảy ra.

Rõ ràng Alarm đã cống hiến quá nhiều cho cộng đồng Overwatch nói riêng và cộng đồng game thủ nói chung. Sự việc đau buồn lần này là điều không ai mong muốn. Có lẽ bây giờ chúng ta chỉ có thể nhớ về Alarm thông qua những pha highlight của anh ấy dưới đây:

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *