Game bản quyền online – Tại sao được quan tâm hiện nay?

Tai sao nen mua game ban quyen Game bản quyền online - Tại sao được quan tâm hiện nay?

Việc mua game trực tiếp từ các nhà phát hành, mua game trực tiếp tại các cửa hàng băng đĩa là việc đang được nhiều game thủ lựa chọn cho mình. Người chơi hiện nay đã có nhiều người chấp nhận chi trả một khoản tiền để chơi các tựa game mình yêu thích.

Tại sao các game thủ mua bản quyền game?

Chiến game mà không nhất thiết bỏ tiền bản quyền ra đúng là lợi thật đấy, nhưng bạn sẽ không thể nào có được trải nghiệm tốt như những người đã bỏ tiền ra mua game đâu.Số liệu thực tiễn đã tổng hợp rằng việt nam luôn nằm trong top 10 nước đứng top 1 năm châu về tỉ lệ sử dụng software lậu. Từ xưa người chơi game nước ta không còn xa lạ việc đánh game crack, đến nỗi mỗi khi muốn cảm giác một tựa game mới ra, gần như tất cả chúng ta thường tìm kiếm bản crack trên google đầu tiên chứ lùng mua nó trên steam hay những căn cứ phát hành khác.

game crack nhiefu tren google Game bản quyền online - Tại sao được quan tâm hiện nay?

Tựa game GTA5 được nhiều người tìm kiếm khi không có tiền mua bản quyền

Cụ thể việc chơi được những tựa game bom tấn mà không phải tốn một đồng xu nào là cực kỳ cuốn hút , nhưng chắc chắn rằng những bản crack sẽ không thể nào mang lại cảm giác tốt như game bản quyền được. Sau đây là những nguyên nhân mà chúng ta sẻ nên xét để lựa chọn xem liệu có nên mua game bản quyền hay không.

luong tim kiem crack game tren google khong mua ban quyen game Game bản quyền online - Tại sao được quan tâm hiện nay?

Lượng tìm kiếm trên Google liên quan tới việc crack game khá nhiều

Tự động cập nhật bản mới

Khi mua game bản quyền bạn sẽ luôn nhận được những bản update mới nhất từ nhà ra mắt. Và mọi động tác update đều triệt để tự động bạn hầu như không còn phải hành động gì. Đối chiếu với các bản crack, tùy từng nhóm crack mà thời kỳ từ lúc nhận update từ nhà ra mắt đến khi có bản crack có thể lên tới ít ngày đến vài tuần. Thậm chí sẽ không có bản update.Việc bạn được update triền miên những tính năng và nội dung câu chuyện mới nhất sẽ hỗ trợ bạn đã hết lo tình trạng bị spoil trước thông tin và phải mong đợi mòn mỏi.

Tu dong cap nhat game ban quyen tren steam Game bản quyền online - Tại sao được quan tâm hiện nay?
Tự động cập nhật game bản quyền trên steam

Được chơi online và multi-player

Với làn sóng ở thời điểm hiện tại đông đảo game nên ghép nối online và chơi cùng chiến hữu như các tựa game :Playerunknown’s battlegrounds, counter-strike : global offensive, overwatch, call of duty,. .

Những trò chơi như PUBG ép buộc người dùng phải online.Bạn hầu như sẽ không thể thấy tính năng chơi online trên các bản crack. Mà nếu không chơi online thì bạn hầu như đã bị mất đi 50% cảm giác của game rồi. Bản crack bạn chỉ có thể chơi được với các con bot chán òm mà thôi.

9162835 PUBG alternative multiplayer games Game bản quyền online - Tại sao được quan tâm hiện nay?

Cài đặt đơn giản và được hỗ trợ từ nhà phát hành

Các động tác cài game crack thường rất phức tạp và cực kỳ đơn giản gặp lỗi trong quá trình cài đặt.Với các game bản quyền ở thời điểm hiện tại dường như đều được phát hành trên các nền móng lớn như : steam, battle. Net, origin. Việc cài đặt các tựa game của bạn chỉ còn vỏn vẹn lại 1 nút là ‘ download ‘ rồi đến những ‘ PLAY’. Siêu đơn giản

Cai dat game tren Steam rat don gian Game bản quyền online - Tại sao được quan tâm hiện nay?
Cài đặt game trên Steam rất đơn giản

Chi can play la choi game Game bản quyền online - Tại sao được quan tâm hiện nay?

Bên cạnh đó nếu trong tình huống đánh game gặp lỗi bạn hoàn toàn có thể liên hệ trực tiếp với nhà ra mắt để được giúp.Điều đó sẽ chẳng khi nào diễn ra với game crack.

An toàn và bảo mật

Bạn có bao giờ thắc mắc với bản thân vì sao mọi người lại bỏ thời kỳ công lao ra để crack game sau đó đăng không lấy tiền trên mạng không ? Phải biết rằng công tác crack nhu cầu một năng lực hacker cực kỳ cao và tốn nhiều công sức.

Các phần mềm crack thường bị cài thêm mã độc

Đáp án rất đơn giản.Lý do bởi hầu hết các phần mềm và game crack đều sẽ chứa những ứng dụng có hại như : trojan, đào bitcoin, ăn cắp thông tin, virut. Khi dùng game bản quyền thì bạn sẽ tránh được triệt để mọi việc mất an toàn này. Mọi phần mềm đều được download trực tiếp từ nhà ra mắt nên sẽ không có việc bị cài thêm virut hay mã độc.

được thêm game vào tài khoản để nên dùng ở nhiều máy
đa số ở thời điểm hiện tại khi mua game chúng ta sẻ được gắn game đó vào tài khoản của mình.
Khi game đã ở trong tài khoản như : steam, battle. Net, origin, bạn chỉ cần đăng nhập ở bất kể máy nào là đều nhiều khả năng tải và chơi được game đó.

Ngoài ra các nền tảng này còn tài trợ bạn đồng nhất giữa tổng cộng các máy bạn chơi để cảm giác của bạn được liên mạch nhất.
Chẳng hạn : nếu bạn đánh game ở quán net về sau tắt đi. Thì khi trở về nhà mở lên bạn đầy đủ khả năng chơi tiếp game đó vào lúc mà bạn đã lưu ở quán net. Xuất sắc phải không ^^

Các tính năng nổi bật mà chỉ game bản quyền mới có

Chiến game bản quyền bạn còn nhiều khả năng được thêm các chức năng đặc biệt như trò chuyện item, trading card, thu thập các huy hiệu để đổi đồ.

Những item đẹp tuyệt vời mà chỉ có đánh game bản quyền mới có

Ủng hộ nhà phát hành

Mỗi một mà bạn chi ra để mua game đều sẽ trở lại với chủ đầu tư , về với những con người đã tạo ra những trò chơi tuyệt vời cho bạn ăn. đây là khoản tiền mà họ xứng đáng được nhận với nhiều công lao đã bỏ ra, và cũng thực sự là chi phí cho những dự án tiếp theo của họ. Tiền mà bạn bỏ ra để mua game không chỉ giúp chính bạn có được nó một cách hợp pháp mà còn tạo động lực cho những trò chơi ngày càng đỉnh hơn từ nhà phát triển.

Trái lại dùng bản crack không những là một món hời dành cho bạn, nó còn tham gia làm thất thoát khoản chi phí mà những đơn vị phát hành , phát hành game được nhận, tạo ra thiệt hại rất cho họ. đánh game crack thực sự là bạn đã và đang tham gia bóp chết các thành viên đã làm game cho bạn chơi.

Ở thời điểm hiện tại với chủ trương giá dành riêng cho nước việt nam. Các tựa game đang trở thành rẻ như cho, đôi lúc chỉ có vài nghìn đồng hoặc vài chục nghìn đồng, rẻ hơn hết 1 cốc trà sữa.
Việc bỏ ra một chút tiền mà nhận lại được đông đảo trị giá như trên thì triệt để.

 

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.