Chung kết VCS Mùa Đông 2021 GAM vs CES: Siêu kinh điển

vcs Chung kết VCS Mùa Đông 2021 GAM vs CES: Siêu kinh điển

Như vậy là VCS mùa đông 2021 đã đi đến trận đấu cuối cùng và 2 đội tuyển góp mặt ở trận chung kết sẽ là GAM và CES. Đây là một cặp đấu cực kỳ kinh điển trong lịch sử VCS và hứa hẹn sẽ đem lại cho khán giả một trận đấu hấp dẫn.

Trong quá trình đi đến trận đấu cuối cùng của bản thân, 2 đội đã thể hiện sự chắc chắn và lối đánh vượt trội so với phần còn lại. Trong đó, CES có phần nhỉnh hơn nhà ĐKVĐ VCS mùa xuân 2021 vì họ có được liên tiếp 13 trận không thua ở vòng bảng, vượt qua một đội tuyển mạnh là Luxury Esports ở trận bán kết. Chính GAM cũng 2 lần gục ngã trước CES ở các trận đấu vòng bảng vừa rồi.

Xem ảnh nguồn

Nhưng thật ra, vẫn còn là quá sớm để nói rằng CES sẽ đè bẹp GAM. Trong trận bán kết, CES đã phải chật vật trước một LX thi đấu dũng cảm và xuất hiện nhiều biến số từ các vị trí của Killerqueen, Coated. Nổi bật, ‘ Thần khuyển ‘ cũng có phần ‘ gặp may ‘ lúc trong 2 ván đầu, LX không cấm vị tướng ‘ tủ ‘ Viktor của Yado dù đây đang được cho là là một tướng đường giữa mạnh mẽ ở meta tại thời điểm này, và khó có vị tướng nào đủ sức khắc chế.

Xem ảnh nguồn

Về phía ngược lại, GAM chắc hẳn đã rút kinh nghiệm sau trận thua trước CES ở lượt về vòng bảng VCS mùa đông 2021. Hơn nữa, họ đang sở hữa một đội hình đồng đều ở mọi vị trí. Những ngôi sao như Levi hay Kiaya cũng sẽ có khả năng tạo ra những pha xử lý xuất thần giúp định đoạt trận đấu. Bên cạnh đó, bể tướng của GAM rất rộng và dường như họ còn đang ‘giấu bài’ sau ở giai đoạn vòng bảng.

Nhìn chung, cả GAM và CES đều sở hữu những cái tên xuất sắc ở mọi vị trí. Ở đường trên CES có Pun với sở trường là các vị tướng tanker thì GAM có Kiaya chuyên đánh topland carry. Về cặp đôi đường dưới thì Artemis và RonOP đang thi đấu ổn định hơn dù GAM có tới 2 xạ thủ.

Xem ảnh nguồn

Với bộ khung đội hình cân tài cân sức như vậy, khi mà mỗi tuyển thủ của 2 đội đều là sự kết hợp hoàn hảo giữa kĩ năng và kinh nghiệm. Chung kết VCS mùa đông 2021 hứa hẹn sẽ là một trận đấu siêu kinh điển mà không ai muốn bỏ lỡ.

 

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.