Phim hoạt hình Arcane của Riot Games nhận nhiều đề cử tại lễ trao giải Annie Awards lần thứ 49

arcane Phim hoạt hình Arcane của Riot Games nhận nhiều đề cử tại lễ trao giải Annie Awards lần thứ 49

Annie Awards là món quà danh giá dành cho linh vực phim hoạt họa giông giống như giải thưởng Grammy của điện ảnh. The Annies do chi nhánh tại Los Angeles của cơ quan phim hoạt họa toàn cầu, Asifa-Hollywood phong tặng từ năm 1972. Những thương hiệu được trao thưởng đều là những sản phẩm điện ảnh có tầm ảnh hưởng , điểm đánh giá từ giới chuyên nghiệp và là nhận được sự cảm mến từ phía người xem. Trong đó bộ phim của từ ‘ Riot Entertainment ‘ – Arcane vinh dự được xướng tên trong 9 hạng mục danh giá trong giải Annie 2021.

Xem ảnh nguồn
Annie Awards là một giải thưởng danh tiếng danh cho phim hoạt hình

Cốt truyện của Arcane lấy hoàn cảnh tại Piltover và thành phố ngầm Zaun. Sản phẩm điện ảnh là cuộc hành trình tiến triển của hai chị em là Vi, Powder ( Jinx ) và hai thành thị. Những thăng trầm tiếp theo làm cho hai chị em phải xa nhau và từng bước họ phải rẽ sang hai cung đường khác nhau. Kết phim là tiếng pháo làm loạn ghi dấu trận chiến đấu giữa Piltover và Zaun – nội dung chủ đạo cho phần hai của phim.

Arcane đã giành được nhiều đề cử tại nhiều hạng mục khác tại lễ trao giải Annie Awards năm. Cụ thể phim đang dẫn đầu tại 9 đề cử sau đây:

  • Best FX – TV/Media
  • Best Direction
  • Best Character Animation
  • Best Character Design
  • Best Production Design
  • Best Voice Acting
  • Best Storyboarding
  • Best Writing
  • Best TV/Media – General Audience
Xem ảnh nguồn
Arcane là một serries được đầu tư và đạt được nhiều giải thưởng danh giá

Có thể khẳng định Arcane là một sản phẩm thành công. Hiện giờ phần hai của sản phẩm điện ảnh này đang được sản xuất, mọi người hãy cùng chờ xem trận chiến đấu giữa Piltover và Zaun sau hồi pháo của jinx sẽ tráng lệ đến mức nào. Bên cạnh đó, một số nhân vật trong phim như uỷ viên Mel Medarda cũng đã được đông đảo khán giả yêu thích và mong chờ một ngày nào đó sẽ xuất hiện trong Liên Minh Huyền Thoại.

Xem ảnh nguồn
Sự thành công của Arcane dường như đã chứng minh Riot làm phim giỏi hơn làm game

Rõ ràng Riot đã khẳng định những gì mà cộng đồng nói về mình trong những năm qua là đúng khi tung ra Arcane. Tuy nổi tiếng nhờ các tựa game như Liên Minh Huyền Thoại nhưng từ lâu cộng đồng đã xem Riot là một hãng phim và nhà sản xuất âm nhạc xuất sắc. Bởi những đoạn trailer và MV ca nhạc mà Riot làm ra đều rất hay và cuốn hút.

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.