Minecraft chính thức đạt được 1000 tỷ lượt xem trên Youtube

mc Minecraft chính thức đạt được 1000 tỷ lượt xem trên Youtube

Theo như thống kê mới nhất từ Youtube, Minecraft đã cán mốc 1000 tỷ lượt xem và trở thành tựa game được yêu thích nhất trên nền tảng trực tuyến này.

Sau 10 năm ra mắt và phát triển, Minecraft đã biến mình trở thành tựa game đầu tiên có được 1 ngàn tỷ lượt xem trên Youtube. Khoảng thời gian trước, Minecraft bắt nguồn bằng một sự khiếm tốn và từ từ có lượng người chơi game lên tới rất nhiều người với muôn vàn video được đăng trên mạng xã hội. Cùng với đó, sự xuất hiện của Youtube đã là cơ hội tốt nhất các video về Minecraft được nhiều người biết đến.

Xem ảnh nguồn

Theo những con số thống kê, cộng đồng Minecraft có hơn 35000 nhà sáng tạo nội dung đến từ 150 quốc gia. Những nội dung trải dài từ việc chơi game đơn thuần đến những video không có định hướng rõ ràng trong việc chơi Minecraft. Để tri ân cột mốc đáng nhớ 1000 tỷ lượt xem, Youtube đã có một video về quá trình 11 năm mà tựa game này cần để cán mốc số lượt xem kỉ lục.

Thật thú vị khi thấy nội dung các video về Minecraft đã thay đổi nhiều như thế nào trong hơn một thập kỉ qua. Ban đầu, người ta hay làm các parody âm nhạc về Minecraft, giờ đây thì mọi người lại thích thú với các video săn người trong Minecraft được các youtuber như Dream thực hiện.

Minecraft đã trở thành tựa game phổ biến nhất trên Youtube từ trước tới giờ. Sở dĩ tựa game phổ biến như vậy có lẽ là nhờ bản chất của nó. Minecraft là một thế giới mở rộng lớn để người chơi có thể thoả sức sáng tạo và là mỏ vàng cho các nhà sáng tạo nội dung. Một lý do khác là đến từ cộng đồng đông đảo của Minecraft.

 

 

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.